Phương thuốc hai vị chữa bệnh ung thư

Phương Thuốc Hai Vị Chữa Bệnh Ung Thư

Tôi được một người bạn gửi cho phương thuốc này đã vài tháng nay để khi cần thiết cung cấp cho những ai đang bị bệnh ung thư

Tuy nhiên do thận trọng tôi chưa dám gửi cho ai bởi ngại rằng khi họ sử dụng phải lúc căn bệnh đã bất trị rồi tử vong biết đâu sẽ cho rằng là do phương thuốc này

Hôm qua 1 người bạn cùng cơ quan bị chứng ung thư gần 1 năm nay vật vả vì xạ trị nỗi đau cơ thể  đã ở mức cùng cực. Xót xa quá tôi bèn lấy phương thuốc ra xem thử  đồng thời tra cứu trên mạng phát hiện ra rằng  dù không bệnh sử dụng nó cũng vô hại do dược tính của thuốc ngược lại còn giúp ta loại bỏ các độc tố trong người . Bởi thế nên tôi quyết định gửi cho người bạn đang bị ung thư và post lên mạng để mọi người nghiên cứu lưu trữ lại phương thuốc này để tự quyết định dùng hay không dù có bệnh hay không có bệnh. Riêng tôi sẽ làm theo cách hướng dẫn trong phương thuốc để mỗi tháng sắc nấu uống hai kỳ để loại bỏ độc tố trong cơ thể

 

Phương thuốc này chủ trị các bịnh ung thư. Căn cứ những kết quả đã dùng thấy đã chữa lành những bịnh ung thư lở loét nơi dạ dày ruột gan dạ con tử cung vú não v.v...Đặc biệt bịnh ung thư nơi ruột và dạ dày chỉ uống từ 4 hay 5 giờ sau là thấy hiệu quả khác thường.

Phương thuốc này không kể trẻ già trai gái đều uống được cả. Sau khi uống thuốc nếu thấy đại tiểu tiện có máu mủ bài tiết ra đó là dấu hiệu tốt (đối với người bị bịnh nặng). Còn đối với người bị bịnh nhẹ sẽ không thấy có máu mủ bài tiết ra ngoài. Nhưng sẽ thấy trong người khỏe hẳn ra. Có thể uống thuốc này từ 3 tới 4 tháng mới lành triệt để.

Tương truyền rằng phương thuốc này là của một tội nhân bên Tàu vì sợ chết rồi thất truyền nên đã cống hiến cho công chúng trước ngày ra chịu tội tử hình 3 ngày.

Thang Thuốc gồm có :

 

Chữ Trung Hoa

Tên Thuốc

Cân Lượng

 

Bán Chi Liên (xổ tiêu)

1 lạng

 

Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo (trị ung lở)

2 lạng

Cách uống

Một thang thuốc uống hai lần :

  • Nước đầu (uống buổi sáng) Dùng 4 chén nước nấu còn lại 2 chén. Nấu bằng siêu đất hay nồi bằng nhôm đều được cả không có kỵ.

Theo tài liệu khi nấu thuốc lần thứ nhất chúng ta chỉ đổ vào siêu có 4 chén nước. Nhưng theo kinh nghiệm. vì số lượng thuốc cọng chung lại tới 3 lạng cũng khá nhiều nên nó rút hết nước vào trong cây thuốc. Người viết đề nghị khi nấu lần đầu tiên nên đổ vào 6 chén nước sắc còn lại 2 chén thay vì 4 chén sắc còn lại 2 chén như tài liệu đã hướng dẫn. Nấu lần thứ nhì chỉ cần đổ 4 chén nước mà thôi.

  • Nước thứ nhì uống buổi chiều cũng dùng 4 chén nước nấu còn lại hai chén.

Chú ý:

● Có thể nấu lần thứ ba với nhiều nước để uống trong ngày thay trà.

  • Lúc bình thường mỗi tháng uống một lần rất hay. Vì thuốc này đối với độc nóng của lục phủ ngũ tạng và các chứng trĩ áp huyết cao ho nóng vân vân đều rất hiệu nghiệm.
  • Bán chi Liên mát không độc là thứ cỏ làm bài tiết các chất dơ bẩn. Sau khi uống thuốc không được uống những thứ nước khai vị như bia và rượu chát...
  • Nếu chứng bịnh nham (ung thư) khai hoa nghĩa là mặt ngoài thấy lở loét thì có thể dùng Tiêu Thảo Lạc mới mọc lớn giã nát xoa lên chỗ đau và lấy nhựa dùng nước nấu thay trà.
  • Thang thuốc này hãy uống đến thấy có hiệu quả mới thôi và đã chữa lành bịnh vô số. Muốn hết bịnh cũng như bữa ăn cơm đã dọn sẵn đồ ăn nhưng không chịu vào bàn ăn thì không bao giờ no vậy. Người nào đã lành bịnh nên truyền bá phương thuốc này đến kẻ khác thì phước đức không nhỏ.
  • Nên để nguội sẽ uống uống trước bữa ăn 1 giờ và sau bữa ăn 2 giờ nghĩa là lúc bụng còn đói thì có hiệu quả nhanh chóng hơn.

Trong thời gian uống trị bệnh không được uống bất cứ một thứ nước nào ngoại trừ nước lạnh. TUYỆT ĐỐI KIÊNG RƯỢU

Phụ nữ có thai không nên uống.

(Nguyên bản Việt ngữ trích trong Lá Thư Vô Vi
của Hội Vô Vi Thiền Định Hoa Kỳ) 

thyduong

Chào anh Bân Lâu lắm mới gặp anh Cũng có câu Tam thập bất phú Tứ thập bất hào Ngũ thập tương tương tầm tử lộ Hehe

thyduong

Anh Hưởng ơi Giản dị thì giản dị thật nhưng cái còm của anh quả ko giản dị chút nào . Anh vẫn tuyệt vời xuất bút thành thi

ngocban

Gởi Thyduong

Chào chị
Không Tử đã bảo: "Ngô thập hữu ngũ nhi chí vu học tam thập nhi lập tứ thập nhi bất hoặc ngũ thập nhi tri thiên-mệnh lục thập nhi nhĩ thuận và thất thập nhi tùng tâm sở dục bất du củ".
Cái "Sinh Lão Binh Tử" đã là cái vòng luân hồi con người phải tự bằng lòng thôi phải vui sông dù phải ở trong cái hoàn cảnh nào.
Qua nhà thăm chị chúc vui
ĐNB

Lê Trường Hưởng

Bài thuốc thật giản dị
Chỉ gồm có hai vị
Lại chẳng độc hại gì
Diệu kỳ trong chữa trị!

thy đuong

Phương Đình ơi
Quan trọng là thiên hạ sử dụng mang lại lợi ích Tuy là đơn giản nếu đạt kết quả trị bệnh như tài liệu thì vô cùng hạnh phúc cho người post lẫn người xài

traphuongdinh

HVT

Cảm ơn bạn đã đăng bài thuốc đơn giản mà quý.
Nhiều khi người ta mãi theo những cách chữa hiện đại tốn kém mà quên đi có những thứ đơn giản bình dị vẫn tồn tại bên mình.
Phượng Đình.

thyduong

Cám ơn anh Bảy Thi đã bổ sung thêm tên khoa học cho hai vị thuốc ni
Điều này cũng có nghĩa là anh cũng có biết qua phương thuốc này

thyduong

Tiếng tơ lòng
Chắc ko phải tơ chùng bạn nhỉ Nghe tên blog hay quá dầu dẫy đầy tâm sự
Vâng bạn nói đúng. Giúp được người dù ở góc độ nào cũng là điều tốt cả

thyduong

Chị Én ui Lâu lắm mới thấy chị ghé blog. Võ sĩ cũng mới trở lại blog hơn tuần ni Bỏ đi gần nửa năm mới quay về Và thật buồn khi biết tin VD9 Quân qua đời Mình chỉ biết Quân bệnh ghé qua blog thăm hỏi nhưng ko rõ là ung thư Đời người quả thật vô thường Em vào blog đúng ngày 8/4 ngày chôn cất Quân nên chỉ vội vã qua Blog Quân chia buồn thật ân hận .
Ở lúa tuổi của mình thì nên tự lo thân trước đi Biết được cách giữ gìn sức khỏe là đều quý nhất
hôm nay nên ko ngần ngại gì Võ sĩ đã post những bài viết liên quan đến SK để mọi người biết thêm cách phòng bệnh

thy đuong

Nico ơi
Hai tên thuốc ko có tên khác Máy chị đọc được chữ Hán nhưng post ko hiện chữ Nếu sử dụng hãy làm đúng hướng dẫn trong tài liệu và cử rượu bia Hãy gõ trên mạng tên hai loại dược thảo này đê tra cứu thêm
Bởi do cẩn thận nên sáng nay chị đã gõ tên hai vi thuốc này để tìm thêm thông tin Thấy bổ ích dù bệnh hay ko cũng có thể sử dụng được. Nhưng nếu ko bịnh thì mỗi tháng chỉ dùng 1 hoặc hai lần ko dùng thường xuyên như người có bệnh Và chú ý là chỉ uống trước khi ăn 1 giờ còn sau khi ăn thì phải hai tiếng đồng hồ mới được uống
Nico có thể in phương thuốc này ra để cho bạn bè lưu trữ. Hình như hai vị thuốc này có bán tại mấy tiệm thuốc nắc ở đường Hải thượng Lãn ông SG (đuờng Khổng tử cũ)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7834','95fga992ksgsq0j1q3ol36rtb7','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-16 15:39:33','/a296458/phuong-thuoc-hai-vi-chua-benh-ung-thu.html')